www.jormapanula.com

Tiết lộ: Lý do hình xăm biến mất trên cơ thể Ibrahimovic

(GMT+7)

Tiết lộ: Lý do hình xăm biến mất trên cơ thể Ibrahimovic

hình xăm manchester united

Trong một video mới đây ghi lại hình ảnh Ibrahimovic đang cởi trần đá bóng, các fan hâm mộ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy rất nhiều hình xăm trên cơ thể của siêu tiền đạo người Thụy Điển đã biến mất "không còn dấu vết."


Cụ thể, trong một video đăng tải hôm 19/7 ghi lại cảnh Ibra đang vui đùa cùng trái bóng ở bãi biển Venice, California, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những hình xăm đã từng xuất hiện trên người của tiền đạo tân binh của Manchester United đã "không cánh mà bay".


Trước đó, vào hồi cuối năm ngoái, Ibra từng cởi áo khoe những hình xăm này trong chiến thắng của PSG trước Caen ở Ligue 1 như là một hành động khiến mọi người chú ý đến những hình xăm đặc biệt này."Khi tôi cởi áo ở trận đấu với Caen, mọi người hỏi tôi về những hình xăm mới. Đó là tên thật của những nạn nhân chịu ảnh hưởng của nạn đói đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới này.


Có khoảng 805 triệu người đang bị đói trên khắp hành tinh. Nếu có thể, tôi muốn xăm tên từng người lên cơ thể", Ibrahimovic trải lòng.


Có lẽ đó là lý do khiến cho sự việc kể trên trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Và mới đây, Ibra đã lên tiếng để giải thích cho việc vì sao những hình xăm lại biến mất trên cơ thể của cầu thủ này.


Hóa ra, việc những hình xăm bị biến mất là do Ibra đã xăm bằng loại mực tạm thời (ngoại trừ hình xăm ở 2 cánh tay)."Tôi đã có 15 hình xăm bằng mực tạm thời trên người, đó là tên của những nạn nhân trong nạn đói", Ibra cho biết. "Những hình xăm đó đã bay màu, nhưng họ thì luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể thấy được điều đó thông qua tôi".


Theo thống kê, trên cơ thể Ibra có tổng cộng 64 hình xăm tất cả. Trong số này có 50 hình xăm được Ibra thực hiện để ủng hộ cho chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP).Tiết lộ: Lý do hình xăm biến mất trên cơ thể Ibrahimovic

TIN MỚI NHẤT